SỰ KIỆN

Rss

Elantra GT hatchback cạnh tranh ở phân khúc hạng C, trình làng tại triển lãm Chicago đang diễn ra ở Mỹ. Hyundai tăng sự hấp dẫn của dòng Elantra bằng việc ra mắt phiên bản Elantra GT 2018. Đúng với truyền thống, hậu tố "GT" thể hiện của biến thể hatchback. Nói đúng hơn, Elantra GT là một chiếc i30 cho thị trường Bắc Mỹ. Xe bán ra vào mùa hè tới.

Xem thêm

Bên cạnh việc trang bị động cơ diesel 2.0L vốn rất tiên tiến ở Hàn Quốc cho Tucson tại Việt Nam, nhà phân phối sẽ còn lắp ráp mẫu xe này.
Theo một số nguồn tin, vào tháng 9 sắp tới đây, nhà phân phối chính hãng các mẫu xe ô tô du lịch Hyundai tại thị trường Việt Nam sẽ cho giới thiệu mẫu Tucson đời mới 2017. Những cải tiến nổi bật nhất sẽ là sự bổ sung động cơ diesel 2.0L cho xe, cũng như Tucson mới sẽ trở thành xe lắp ráp CKD để tăng tính cạnh tranh.

Xem thêm

Bằng việc tuyển cựu thiết kế của Bentley, hãng xe Hàn Quốc muốn nâng tầm thương hiệu xe Genesis để thoát hẳn cái bóng mác “xe giá rẻ”. Hyundai Motor thông báo nhà thiết kế nổi tiếng thế giới Sang-Yup Lee, cựu thiết kế của Bentley phụ trách ngoại thất và xu thế mới, sẽ trở thành Phó Giám Đốc Sáng tạo của Trung tâm thiết kế Hyundai từ tháng 6 năm nay.

Xem thêm

Ngay từ khi Hãng Xe Hyundai Hàn Quốc ra mắt dòng xe 4 chỗ cao cấp Hyundai Genesis G90 2017  tại hội triển lãm New York Auto Show 2016 với thiết kế hoàn toàn mới lạ và độc đáo thì dòng xe Hyundai Genesis G90 đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng trong đó có các khách hàng tại thị trường Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu đó hãng Xe Hyundai Thành Công Việt Nam cũng đã chính thức nhập khẩu và phân phối dòng xe này với 2 bản cao cấp có giá từ 2,4 tỷ và 3,2 tỷ tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm