TIN TỨC

Rss

Kể từ ngày 1/1/2017, quy định về xử phạt hành chính đối với hành vi không sang tên, đổi chủ đối với môtô, xe máy chính thức có hiệu lực, nên đã nảy sinh những thắc mắc liên quan đến việc liệu Cảnh sát Giao thông (CSGT) có quyền dừng xe để kiểm tra lỗi này hay không?

Xem thêm


Hyundai Thành Công giới thiệu Genesis G90 tại Việt Nam: Hyundai Genesis G90 sở hữu kích thước tổng thể Dài x Rộng x Cao lần lượt là 5.205 x 1.915 x 1.495 mm (lớn nhất trong phân khúc), chiều dài cơ sở đạt 3.160 mm. Ngoại thất tạo điểm nhấn với logo hình cánh chim, lưới tản nhiệt “Crest” hình lục giác mạ chrome và cụm đèn pha Dynamic HID, dải đèn LED ban ngày. Đuôi xe trang bị đèn sau to bản, ống xả kép, Lazang 19 inch đa chấu hợp kim cao cấp.

Xem thêm

Để bảo hộ sản xuất trong nước, Việt Nam có thể sẽ có loại thuế TTĐB mới áp cho ôtô dựa trên yếu tố "hàm lượng nội địa". Những tranh luận về tương lai của nền công nghiệp ôtô Việt Nam có thể sẽ ngã ngũ vào 2018, mà ở đó phần thắng nghiêng về hướng nhập khẩu nếu như để thị trường trôi theo những lý thuyết tự nhiên của kinh tế vi mô, khi thuế nhập khẩu từ ASEAN về 0% và không có những thay đổi ở chính sách.

Xem thêm

Tại Hàn Quốc, Ssangyong vốn lép vế hơn so với Hyundai hay Kia, nhưng hãng tự tin thay đổi điều này với mẫu SUV Rexton 2017 có nhiều tính năng hấp dẫn. Ssangyong Rexton hoàn toàn mới G4 được phát triển hoàn thiện dựa trên mẫu concept LIV-2 đã từng ra mắt tại Paris Motor Show 2016. Ssangyong kỳ vọng Rexton mới trở thành mẫu SUV chiến lược để khẳng định lại vị thế là hãng xe lâu đời nhất Hàn Quốc, vốn nổi tiếng với những chiếc xe trang bị hệ dẫn động 4x4.

Xem thêm


Bước sang năm 2017, nhiều chính sách mới về luật và thuế ô tô sẽ được áp dụng. Trong bài viết dưới đây, danhgiaxe team sẽ tổng hợp lại để các bác tiện theo dõi và nắm bắt!

Xem thêm